Làm gì khi iPhone bị khoá quản lý từ xa ( MDM )

Bạn không thể kích hoạt được iPhone sau khi đặt lại cài đặt? Và bị khoá từ xa bởi một công ty hay trường học nào đó. Quá đơn giản, chỉ với 75K, chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề cho bạn.

Trước hết chúng ta cần biết iPhone bị quản lý từ xa ( MDM – Mobile device management) là gì. MDM là cấu hình cài đặt sẵn để quản lý iPhone / iPad cho các doanh nghiệp, trường học, đơn vị hành chính. Nó được sử dụng khá nhiều tại Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Việt Nam cũng có nhưng rất ít. Nó dùng để giám sát, quản lý, phần phối phần mềm đến thiết bị đầu cuối. Các thiết bị này chỉ sử dụng trong nội bộ đơn vị sở hữu bị giới hạn một số tính năng. Nhưng vì một lý do nào đó, thiết bị được tuồn ra thị trường. Và chúng ta mua được nó với giá khá rẻ. Bất kể là máy quốc tế hay lock, đều có thể bị quản lý từ xa. Để sử dụng được, chúng ta cần phải vượt qua nó thì iPhone mới có thể kích hoạt được máy ( MDM bypass).

Dấu hiệu nhận biết iPhone dính quản lý từ xa:

  1. Đối với những máy đã kích hoạt

iPhone dính quản lý từ xa, có thể nhìn thấy được

2. Đối với những máy còn nguyên seal, chúng ta có cách khác để kiểm tra. Sử dụng dịch vụ Kiểm tra tình trạng máy quản lý từ xa MDM.

PhuongTao. Com là website chuyên cung cấp các dịch vụ Unlock chuyên nghiệp. Với dịch vụ MDM bypass, bạn có thể tự làm ở nhà với chi phí chỉ từ 75K. Rẻ hơn 5-10 lần so với ra cửa hàng ( từ 400-800K). Các thao tác chưa đến 15 phút bao gồm cả thời gian đặt hàng dịch vụ Xoá tài khoản quản lý từ xa MDM.

Yêu cầu: máy tính đã cài sẵn iTunes. Cần cài đặt sẵn netframwork ( đối với máy chạy Windows).

Các bước tiến hành:

  • Đặt hàng dịch vụ ( thời gian từ 3-5 phút).
  • Restore lại iPhone / iPad.
  • Bật phần mềm lên bấm byPass. Hiện Done là đã thành công.
  • Kích hoạt và sử dụng như một chiếc iPhone bình thường.