Hướng dẫn kiểm tra nhà mạng iPhone đầy đủ thông tin

iPhone lock và iPhone quốc tế làm thế nào để phân biệt. Làm sao để biết iPhone quốc tế xịn với iPhone lên bằng code? Tất cả sẽ gói gọn trong bài viết này.

Những năm gần lại đây, iPhone lock đang được phần lớn người dân ưa chuộng vì giá tiền khá “mềm” với túi tiền. Chỉ với sim ghép thần thánh, chúng ta có thể hô biến iPhone lock thành iPhone Quốc tế ” tạm trong 30s. Thế nhưng mọi người đâu biết iPhone mình đang dùng có thể lên được quốc tế mà không hay. Chưa kể đến những chiếc iPhone quốc tế, lại có xịn và ” mua code”.

Trước hết các bạn cần biết được chính xác nhà mạng mình đang dùng là nhà mạng nào. Các bạn hãy sử dụng dịch vụ này: Kiểm tra nhà mạng + iCloud + Blacklist + BH + Ngày SX

Kiểm tra nhà mạng đầy đủ thông tin tại PhuongTao.Com

Như hình phía trên, Japan KDDI là tên nhà mạng, tình trạng khoá sim là Locked. Và hiện tại chưa thể Unlock được. Để xem danh sách các nhà mạng có thể Unlock được. Các bạn xem Bảng giá unlock iPhone lock.

Kết quả như trên hình là máy quốc tế ( Unlocked ). Để biết được máy này là máy quốc tế bán ra từ Apple Store hay từ nhà mạng, sau đó mua code unlock, chúng ta dùng dịch vụ Kiểm tra nhà mạng gốc của iPhone / iPad [SOLD BY]

Kiểm tra nhà mạng gốc của iPhone

Theo kết quả như hình, ta thấy được nhà mạng gốc của máy này là Sprint. Chỉ cần kiểm tra thêm máy này thuộc diện unlock dạng nào nữa, thì sẽ xác định được có bị relock hay không. Xem qua bài viết về các trường hợp unlock mạng Sprint.

Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ là những người dùng iPhone thông thái. Lựa chọn hàng chuẩn để dùng được lâu dài.