iPhone X: Camera trước quan trọng hơn camera sau

Camera trước của iPhone X phục vụ một loạt tính năng. Bao gồm emoji động mới phù hợp khuôn mặt bạn với các bộ lọc Snapchat. Ngoài ra, nó còn có các tính năng như Portrait Mode mới và Portrait Lightning. Đã tới lúc camera trước của iPhone quan trọng hơn camera sau.

Camera sau của iPhone X cũng không bị lãng quên và nó tốt hơn so với camera trên iPhone 8. Không chỉ camera trước, mà camera sau của iPhone X cũng nhận được những nâng cấp mạnh mẽ. iPhone X tiếp tục sở hữu hệ thống camera kép 12MP với ống kính góc thường và ống kính tele, nhưng nay đã đi kèm với cảm biến lớn hơn và ống kính của camera tele cũng có khẩu độ rộng hơn.Nó là một hệ thống camera kép với một ống kính chụp xa khẩu độ f/2.4. Có khả năng chụp ảnh sáng hơn và ống kính góc rộng khẩu độ f/1.4. Cả hai đều sử dụng cảm biến 12 MP và có tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS.


Mặt sau của iPhone X không đặc biệt như mặt trước. Như iPhone 8/8 Plus, iPhone X có khung bằng kim loại và mặt lưng bằng kính để phục vụ tính năng sạc không dây chuẩn Qi. iPhone X cũng có khả năng chống nước, chống bụi. Hiện tại, Apple bán các dock sạc của Belkin và Mophie tại Apple Store. Nhưng trong năm tới họ sẽ cho lên kệ dock sạc AirPower có thể sạc cho iPhone, AirPods và Apple Watch cùng lúc và thông báo dung lượng pin của tất cả các thiết bị sẽ được chuyển tới iPhone.

Trả lời