iPhone X: FaceID và sự nâng cấp mạnh về camera mới là điểm cần nói

iPhone X là một smartphone tuyệt đẹp với khung thép không gỉ và mặt lưng kính cong ôm vào màn hình. Màn hình OLED 5.8 inch gần như phủ kín mặt trước của máy. X có màn hình lớn hơn 5.5 inch của iPhone Plus nhưng kích thước tổng thể nhỏ hơn nhiều.

Apple cho biết FaceID có khả năng học hỏi để nhận ra bạn ngay cả khi bạn đội mũ, đeo kính hoặc vừa cắt tóc… Và đương nhiên, FaceID cũng không thể bị đánh lừa bởi ảnh tự sướng, mặt nạ 3D. Nhìn chung, FaceID tốt hơn hầu hết các tính năng nhận dạng khuôn mặt trên các mẫu điện thoại khác.Camera trước của iPhone X phục vụ một loạt tính năng, bao gồm emoji động mới phù hợp khuôn mặt bạn với các bộ lọc Snapchat. Rất nhiều người sẽ thích thú với tính năng này. Ngoài ra, camera trước của iPhone X còn có các tính năng như Portrait Mode mới và Portrait Lightning.

Camera sau của iPhone X cũng không bị lãng quên và nó tốt hơn so với camera trên iPhone 8. Nó là một hệ thống camera kép với một ống kính chụp xa khẩu độ f/2.4. Có khả năng chụp ảnh sáng hơn và ống kính góc rộng khẩu độ f/1.4. Cả hai đều sử dụng cảm biến 12 MP và có tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS.

Trả lời