iOS 10.3.2 được phát hành cho iPhone, iPad và iPod Touch

Ngày hôm qua 16-05-2017, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad, iPod Touch, tương thích với tất cả thiết bị có thể chạy iOS 10, trong đó có iPhone 5 và 5c.

Để xem thiết bị của bạn có tương thích với bản cập nhật iOS 10.3.2 không là vào Settings > General > Software Update, chọn Download and Install nếu có sẵn. Một cách khác là kết nối thiết bị iOS với máy tính qua iTunes.Sau đó để iTunes tự cập nhật cho điện thoại của bạn, cách này khá an toàn so với việc cập nhật trực tiếp trên thiết bị.

Lần này iOS 10.3.2 đã vá nhiều lỗi và cải thiện hiệu suất. Đồng thời bổ sung các tính năng bảo mật cho thiết bị Apple. Bạn sẽ không nhìn thấy tính năng mới nào được bổ sung. Nhưng đây vẫn là bản nâng cấp nên tải về nếu bạn muốn iPhone chạy ổn định.

Ngoài ra, iOS 11 cũng sẵn sàng để ra mắt tại hội nghị WWDC 2017 của Apple. Bắt đầu từ ngày 5/6. Một số tin đồn cho thấy Siri sẽ được tích hợp iCloud. Siri sẽ có khả năng học theo ngữ cảnh. FaceTime có tính năng gọi nhóm và thay đổi về thiết kế cũng như các “gia vị” khác.