Hướng dẫn kiểm tra sạch cước,nợ cước, báo mất iPhone nhà mạng T-Mobile USA

Nhiều bạn có thắc mắc là tại sao phải kiểm tra tình trạng khi mở mạng T-mobile. Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn để các bạn tự check mà không mất phí nhé.

Cách cũ các bạn hay làm là lên imeipro.info để kiểm tra. Thế nhưng kiểm tra ở đây chưa chính xác đâu các bạn nhé. Chạy dịch vụ unlock mà sai điều kiện thì không được hoàn tiền đâu.

Mấy bạn mà làm dịch vụ thì chắc thừa biết trường hợp bị giới hạn số lần check.Để không gặp phải những phiền phức đó. Các bạn kiểm tra imei tại chính trang web của T-Mobile . Các bạn điền imei vào ô như trong hình. Sau đó bấm Submit.

Sau đó điền captcha  vào.

Các trường hợp khi kiểm tra tình trạng iPhone mạng T-Mobile được liệt kê dưới đây:

1- Máy không thuộc nhà mạng T-Mobile: bao gồm sai nhà mạng, máy gian lận, máy trả bảo hành bị xoá khỏi hệ thống.2- Máy có tình trạng tốt. Không nợ cước, báo mất: Bao gồm các máy thuộc T-Mobile và các nhà mạng liên kết được phép sử dụng sim T-Mobile.

3 – Máy bị khoá bởi nhà mạng T-Mobile: Bao gồm các máy gian lận, báo mất, ăn cắp. Bị liệt kê trong danh sách đen của T-Mobile và các nhà mạng khác trong và ngoài nước Mỹ.

4 – Máy nợ cước.

5- Máy báo mất, mất cắp: là các máy của khách hàng T-Mobile báo mất. Lost or stolen.

Nếu còn quá phức tạp, các bạn chỉ cần lên trực tiếp trang https://imei.com.vn/check-tmobile

Kiểm tra nhà mạng + iCloud nhanh Phí chỉ từ 3000đ biết chính xác nhà mạng lock hoặc máy quốc tế, tránh mất tiền oan khi nhầm nhà mạng nhé.

Image credit: T-mobile USA